Actions

Work Header

seankeon | thế thân

Summary:

an khánh huy xuyên đến tiểu thuyết ngôn tình với sức nặng trên vai là giải cứu chị gái. cho nên theo kế hoạch nó giả thành chị gái lừa chồng chị kiêm nam phụ phản diện để chị có thể đến với nam chính. nào ngờ nam phụ chẳng hề phớt lờ "chị" như những gì chị kể. ngay tối sau bữa tiệc tên đó đã vạch váy em lên, chọc ngoáy lồn em và hỏi.

"vợ? sao nay lồn em khít hơn mọi khi vậy?"

Notes:

tiếp tục một fic nhiều chương khác porn with plot chờ em pi xong việc thì tháng 8 lên sàn series pỏn xuyên không của bố hoàng em huy.

nói chung là mấy nay lướt fic ở ao3 lẫn truyện gay pỏn tự stac khác chẳng có lấy cái nào ưng ý cả. nên là mới tự đi đẻ như này.

đáng lý là bthg 1c phải cỡ 3k-4k chữ đấy nhưng lười. nào rảnh beta lại thì nhiều chữ lên.

Chapter Text

an khánh huy là trai tân đúng nghĩa, một thằng nhõi lờ mờ về tình yêu. em có đọc sách, có xem phim, có nghe mọi người nói về yêu đương nhưng để bảo em biết yêu là ra dạng gì thì en vẫn còn ngơ ngác lắm. ấy thế mà một hồi em xuyên vào tiểu thuyết ngôn tình luôn.

cái hôm trời nắng chang chang. khánh huy, em ghét nóng nực nhưng cũng yêu mùa hè tha thiết vì hè là lúc thích hợp nhất để đi bơi. mà hôm ý bể bơi mấy chỗ em kín mít người. thành ra em chỉ có thể thả mình trong bể được chứ bơi được quái đâu. cái kiểu mới ngụm mặt xuống mà đã chình ình năm sáu đầu đám con nít danh hay một ông bác trung niên nào đó thì thôi em té vội.

thế là em quyết định ra cái ao gần đó bơi. có điều ao không được sạch lắm vì mới qua mùa mưa lũ nên em buồn thủi buồn thui định đi về nhà. trên đường đến ao, nước từ túi quần áo em thay ở bể bơi chảy trên chỗ em dừng đỗ xe đạp. thế là mùa hè áo ba lỗ, quần đùi đi dép tông trượt chân ngã lộn cổ xuống ao. ngã xong em thăng thiên luôn vì đập đầu ngay chỗ hiểm.

thăng thiên không thành tiên đâu em mà thành một thằng nhõi nào đó bị bắt vạch bím cho trai già đụ ấy.

khánh huy dù cố gắng tìm cách quay lại nhưng dường như việc quay lại thế giới cũ là không thể vì ở đó em đã tèo rồi. em còn thấy xác em nổi lềnh phềnh ở bờ hồ mà. vết máu từ chỗ trí mạng sau gáy vẫn còn bám một góc đỏ lòm rất rõ.

mãi đến tận chiều tối có ông bác đi chân trâu về thấy mới cuống cuồng gọi người ra vớt xác. mà vì huy là trẻ mồ côi cho nên việc người thân ra nhận xác cũng không có. chỉ có bà cô nhận nuôi em về bầu bạn với con bả là tặc lưỡi vì chưa thấy em đi bơi về nấu cơm. mãi nghe tin bả mới gào rống lên khóc. người ta nhìn tưởng bả khóc vì thương con nuôi chứ em biết thừa bả tiếc tiền nhận nuôi, tiền nuôi em ăn học. tiếc cũng phải thôi, đang tính nuôi để em làm lụng cho nhà bả.

hồi mới xuyên vào, khánh huy chẳng biết omega hay alpha là cái quái gì cả nhưng sau khi biết thì chỉ biết “ồ” một tiếng. loài người thật sự lắm thứ hay ho. còn về lý do em biết mình xuyên sách là vì có một số đặc điểm và nhân vật khá nổi mà em biết. mấy đám con gái hay kể lúc ra chơi lắm, nhất là nhỏ hiền ngồi ngay cạnh em. nó cứ kêu truyện này là “bạch nguyệt quang” của nó. sao mà phiền thế không biết? em bảo em không có hứng đọc truyện gay rồi mà nó cứ khều hoài. sau đó cũng đành đọc cho vui. mà huy không có sách, bà phương đâu có chịu mua cho em đâu, có gì cũng cho con bả thôi nên sách em có toàn là mượn thư viện hoặc bạn.

con hiền nó thương hoàn cảnh của em nên nó hay san sẻ cho em lắm. mặc dù nhiều khi nó ồn ào nhưng em cũng nhịn lại vì biết nó không có ý gì xấu.

trong truyện có nhiều nhân vật nhưng huy ấn tượng là nghiêm sơn hoàng. ban đầu là ấn tượng vì cái tên nghe rất vang và lạ. còn về sau là độ chó đẻ của tên này. sơn hoàng có một người vợ tên an kiều hoa rất xinh đẹp. nhưng ngặt nỗi thằng chó đẻ này chê vợ lớn hơn hắn nên hắn không thèm đụng. hắn giỏi thì có giỏi nhưng bản tính ăn chơi sa đọa vẫn không thể ngừng khiến người đọc tranh cãi. an kiều hoa có một người em trai song sinh tên an khánh huy.

một trong những lý do hiền cứ khiều huy đọc truyện này là vì em có tên giống em trai song sinh của cô nàng. kiều hoa là nữ chính, người bị ép gả cho hoàng. cuộc sống hôn nhân chẳng hạnh phúc là bao khi chồng ngang nhiên ngoại tình còn cô chẳng thể có nổi một cái liếc mắt từ chồng. vì chẳng thể chịu nổi cuộc sống ghẻ lành mà hoa muốn ly hôn với hoàng. thay vì chấp thuận thì hắn lại nhập nhằng không chịu buông. vì hắn cảm thấy hoa có người mới là đang phản bội hắn, và thế là chuỗi ngày giam cầm và đánh đập hoa xảy ra. lúc đó khánh huy đã phải giả làm chị gái để chị mình trốn thoát. kết thúc là gì thì huy không rõ vì em mới đọc có một nửa.

nếu như xuyên đến lúc hoa mới được mai mối cho hoàng thì tốt biết mấy. hoa cứ thế đi theo nam chính sớm là kết thúc đẹp đẽ. nhưng mà huy xuyên vào lúc muộn màng khi mà hoa đang tranh cãi ly hôn với hoàng. còn huy đang phải giả làm chị gái trong tiệc mừng công ty công nghệ thông tin của hoàng mới ra mắt sản phẩm mới.

khánh huy xuyên chính xác là khi em đang ngồi nói chuyện với mẹ của chị em song sinh làm sao để đánh lừa hoàng rồi đưa hoa đến chỗ nam chính là nguyễn trương khải. lúc đó em ngồi đơ rất lâu mà không hiểu chuyện gì đang diễn ra. thành ra mãi đến lúc mọi người trở về phòng. huy phải lục tung cái phòng lên mới lòi ra nhật ký và lịch sử nhắn tin. may mà điện thoại không có khóa chứ không còn lâu huy mới biết.

ngồi đọc một hồi em cũng thấy nóng nực nên định đi tắm. đến khi cởi quần áo ra mới biết rằng cơ thể này không có chim mà chỉ có bướm. khánh huy cứ thế bị sốc lần 3 mà lăn đùng ra giữa sàn khóc lóc. em khóc to đến mức bố mẹ hớt hải chạy vào xem. bố em đứng ngoài không nhìn vô, còn mẹ thì đi vào an ủi em. nói rằng bà xin lỗi, bà biết mình đã hại em rồi, em đừng tự ti về cơ thể của em nữa.

thế là khánh huy phải trải qua một tháng kinh hoàng để chấp nhận sự thật.

trông là vậy nhưng huy cũng tò mò lồn thì có gì hay. kiểu như thủ dâm ra sao? ý là em không có dâm hay gì đâu. em cũng còn nhỏ, học sinh cấp 3 thôi dù tuổi ở thế giới này bị độn lên thành sinh viên đại học. và rồi huy thử cho tay vào. kết quả là em nhăn mặt kết luận rằng móc lồn chỉ có gì sướng cả, thậm chí còn rát và đau.

thấm thoát thoi đưa, em hoàn hảo ngụy trang thành chị gái. đầu đội tóc giả xoăn nhè nhẹ, mắt có lẽ do gen nên chỉ cần bấm và chuốt mi là có đôi lông mi xinh xinh, hai má hồng hây hây cùng với bờ môi căng mọng. vì là chị em sinh đôi cho nên huy có dáng người khá giống chị gái chỉ khác là vai em rộng hơn chút, nhưng tổng thể vẫn tính là nhỏ nhắn vừa vặn quần áo của chị gái. vì để kế hoạch thành công nên mấy cái chi tiết nhỏ lẻ như mặc đồ lót cũng được chuẩn bị kĩ. bầu ngực đằng trước là đồ giả được gắn sẵn ở áo lót tránh bị rơi. huy cũng chỉ cần bắt chước chị gái một chút là được. tuy vậy, em chẳng biết liệu kế hoạch có thành công hay không.

kế hoạch là như này, em sẽ không cùng cha mẹ đến bữa tiệc như bình thường. thay vào đó, em sẽ trà trộn giả làm nhân viên bưng bê đi theo chân một cô nhân viên đã được mua chuộc từ sớm. khi đã trót lọt thì em sẽ đến phòng chị gái, cải trang chị thành mình, còn mình thành chị. trong lúc đó bố mẹ sẽ giữ chân sơn hoàng.

kế hoạch may mắn trót lọt cho đến khi sơn hoàng xảy ra đụng chạm thân thể với em.

“vợ? sao nay lồn em khít hơn mọi khi vậy?”